KhaiSilkCorp.Vn

 


Tác giả Chủ đề: Doanh nhân Hoàng Khải khoe giấy phép dự án The Khai Tower  (Đã xem 66 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

server360

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Bài viết: 2997
  • Số Lần: +72/-0
Doanh nhân Hoàng Khải khoe giấy phép dự án The Khai Tower
« vào: Tháng Mười 08, 2017, 12:18:41 PM »
Hơn 1 năm làm lễ động thổ, dự án The Khai Tower của doanh nhân Hoàng Khải (tức Khải Silk) đã được cấp giấy phép đầu tư xây dựng chính thức.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Hoàng Khải đã khoe vừa được cấp giấy phép đầu tư xây dựng chính thức cho dự án The Khai Tower. Đây là một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất tại thị trường TP. HCM hiện nay.

 
You are not allowed to view links. Register or Login
Ông Hoàng Khải khoe tin đã có giấy phép đầu tư xây dựng dự án The Khai Tower trên Facebook cá nhân Tọa lạc trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP. HCM), The Khai Tower vốn là khu đất trước đây dự kiến xây dựng trung tâm thương mại - căn hộ - văn phòng mang tên Peninsula Place đã ngưng triển khai từ 2007 cho đến nay.
 
You are not allowed to view links. Register or Login
Thiết kế độc đáo của tòa The Khai Tower Là dự án văn phòng phức hợp độc đáo về tính sáng tạo của Tập đoàn Khaisilk vốn kinh doanh khởi thủy về tơ lụa, The Khai Tower được các kiến trúc sư thiết kế mang nét mềm mại của dải lụa với chiều cao 18 tầng. Dự án có tổng mức vốn đầu tư 25 triệu USD.
 
You are not allowed to view links. Register or Login
The Khai Tower đã được động thổ hồi tháng 3/2016 Theo dự kiến, 4 tầng trệt của The Khai Tower sẽ là trung tâm thương mại còn những tầng trên sẽ làm văn phòng cho thuê với mức giá dự tính 18 USD/m2.
 
You are not allowed to view links. Register or Login
Được biết, ngoài The Khai Tower, doanh nhân Hoàng Khải cũng đang cho triển khai dự án The Price cao 20 tầng nằm ngay sát bên tòa The Khai. Và cũng như The Khai Tower, The Price sở hữu thiết kế sáng tạo, độc đáo - như những quyển sách chồng lên nhau. Cả 2 dự án đều được đánh giá là “tuyệt phẩm kiến trúc”.
 
You are not allowed to view links. Register or Login
Dự kiến, The Khai Tower sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018. Sau khi hoàn thành, nó sẽ làm phong phú thêm “kho tàng” những sản phẩm độc đáo của Khải Silk, bên cạnh những lâu đài trắng Tajmasago, Saigon Paragon, nhà hàng Cham Charm…
Theo Vietnam Finance

 

Copyright © KhaiSilkCorp.Vn